Góc tư vấn dự án The Manor

Với diện tích đất của dự án lên đến 190ha, dự án bao gồm tổ hợp các công trình xây dựng quy mô được phân khúc ra gồm: Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập xa hoa, nhà phố thương mại khoa học, căn hộ The Manor Central Park đầy đủ tiện nghi cùng 18 tòa nhà chọc trời.

Hệ thống căn hộ, biệt thự của dự án được thiết kế một cách khoa học, thông minh giúp mọi người được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn. Mỗi loại hình  căn hộ, biệt thự hay chung cư đều có diện tích rất đa dạng, từ những căn hộ 50m2 trong chung cư The Manor cho đến khu biệt thự xa hoa lên đến hơn 1000 m2. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn được loại căn hộ phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, dự án cũng được quy hoạch nhiều tiện ích từ trường quốc tế cho đến trung tâm mua sắm, khu công viên, giải trí, bể bơi ngoài trời…. giúp tạo nên một không gian sống thật sự đáng mơ ước. Bạn có thể làm việc tốt trong không gian làm việc hiện đại, vui chơi, tận hưởng không khí trong lành khi dạo dưới công viên rợp bóng cây xanh. Nếu bạn không có đủ kinh tế để sống trong các biệt thự xa hoa thì chung cư The Manor Hà Nội với vô vàn các căn hộ cho mọi người lựa chọn cùng mức giá vừa túi tiền của nhiều người sẽ là nơi cho bạn một cuộc sống thoải mái nhất.

Tại sao nên mua và đầu tư nhà liền kề The Manor Central Park?
Tìm hiểu nhà phố thương mại shophouse The Manor Central Park