The Manor Central Park khu đô thị lý tưởng trong lòng Hà Nội

Những con đường yên tĩnh chạy quanh các nhà trẻ, công viên, các quảng trường nhỏ thu hút một cuộc sống xã hội phong phú ngay tại tuyến phố thương mại, yếu tố an toàn,… tất cả mọi thứ đã được xem xét kỹ lưỡng để bạn có thể thư giãn hay kinh doanh để tận hưởng cuộc sống của bạn.

Khu đô thị The Manor Central Park
Khu đô thị The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park

Tọa lạc ngay bên cạnh mảnh đất giàu tính lịch sử và văn hóa, đô thị The Manor Central Park tôn vinh những giá trị truyền thống lẫn hiện đại. Khu vực này là nơi sinh thành của chính học giả nổi tiếng Việt Nam – cụ Chu Văn An. Nơi đây sẽ có ngôi đền tưởng niệm dành riêng để thờ phụng và tưởng nhớ nhân vật kiệt xuất này.

Doanh Nhân Chu Văn An

Cụ Chu Văn An thi đậu kỳ thi khoa bảng Thái Học Sinh (tương đương học vị Tiến Sỹ) nhưng không ra làm quan, cụ mở một trường học gần nhà và hướng dẫn, dạy dỗ nhiều thế hệ học trò về những lời răn dạy của Đức Khổng Tử. Nổi tiếng với tài hùng biện và trí tuệ tinh anh, cụ Chu được mời về giảng dạy trong Học

Doanh nhân Chu Văn An
Doanh nhân Chu Văn An

Viện Hoàng Gia – nay là Văn Miếu Quốc Tử Giám – nơi đặt bệ thờ vinh danh và ghi nhớ những cống hiến của Cụ đối với đất nước. Để ghi danh và tôn vinh tấm gương ngời sáng, thanh bạch và tiết tháo này, nơi đây sẽ hình thành một công viên tưởng niệm rộng lớn – một không gian xanh mát.

…với tên gọi đầy ý nghĩa: Công viên Chu Văn An. Phải chăng trong mỗi chúng ta đều có chung một mong muốn nuôi dạy con cái trên mảnh đất địa linh nhân kiệt này?

Một Thành Phố Năng Động

Chào mừng các bạn tới The Manor Central Park nơi cuộc sống sôi động ban ngày, rực rỡ lộng lẫy về đêm, nơi thiên nhiên, con người và các hoạt động tạo nên chính sự khác biệt.

Một Thành Phố Năng Động
Một Thành Phố Năng Động

Quy hoạch bền vững

Công viên trung tâm là trái tim trong mọi trái tim

Với diện tích tương đương với Hồ Hoàn Kiếm, công viên Trung Tâm đóng vai trò TRÁI TIM của The Manor Central Park. Một trái tim với nhịp đập không ngừng kết nối mọi không gian của đô thị trong một thể thống nhất. Bắt đầu từ đại lộ Nguyễn Xiển, kéo dài xuyên suốt khu trung tâm đô thị theo trục Bắc Nam, kết nối với 100ha không gian xanh và mặt nước của Công viên Chu Văn An, công viên Trung Tâm tiếp tục lan tỏa theo trục Đông Tây từ đại lộ Hoàng Mai rợp bóng mát, tới “Market Street” với những quảng trường nhỏ và các công viên nhánh tạo nên một “dòng máu XANH” xuyên suốt khu đô thị.

Công Viên tưởng niệm Chu Văn An

Nếu như người Hà Nội khát khao có một không gian công cộng sôi động đủ lớn cho những lễ hội, như không gian triển lãm, ca nhạc ngoài trời hay nơi mà họ có thể cùng gia đình bạn bè người thân đếm ngược mỗi khi kết thúc năm cũ và đón chào năm mới, thì công viên Trung Tâm của dự án chính là địa điểm lý tưởng.

Ngoài ra, với hai tầng hầm khổng lồ phục vụ đỗ xe công cộng kết hợp với các dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí, thể thao gắn kết với mọi hoạt động bên trên giúp cho Công viên trung tâm trở thành điểm đến, sự lựa chọn số 1 cho mọi nhu cầu. Một trái tim thực sự cho mọi trái tim.

Công Viên tưởng niệm Chu Văn An

Khác biệt với Công viên trung tâm – trái tim của dự án, với diện tích 100ha cây xanh và hồ nước (lớn gấp 2 lần công viên thống nhất), Công viên Chu Văn An là một lá phổi XANH hiếm hoi đang thổi sức sống trong lành cho dân cư nơi đây. Công viên Chu Văn An, một dự án của TP đang dần được hình thành, chỉ trong tương lai gần, đây sẽ trở thành công viên tâm linh lớn nhất Hà Nội.

The manor central park công viên tôn vinh chu văn an

Bên cạnh sự tĩnh lặng mênh mông của những thảm cỏ xanh rờn là các hồ nước lớn với những hoạt động trên hồ, những công viên vui chơi nhỏ xen kẽ những con đường đi dạo ven hồ, nơi thiên nhiên hòa trong tâm linh, đó chính là những sự khác biệt góp phần tạo nên quần thể The Manor Central Park.

Khu đô thị lý tưởng trong lòng Hà Nội
4.2 (83.33%) 12 votes