Chi tiết mặt bằng thiết kế Shophouse Sunshine Villas

Thiết kế Shophouse Sunshine Wonder Villas Viputra

Biệt thự Shophouse Sunshine Wonder Villas chuỗi sản phẩm nổi bật bậc nhất nằm trong tổng thể dự án Sunshine Wonder Villas được xây dựng và phát triển bởi Sunshine Group. Là chuỗi nhà phố duy nhất khu vực phía Tây Hà Nội tọa lạc trên vị trí dòng chảy tài lộc, đáp ứng nhu cầu mua sắm của không chỉ Sunshine Wonder Villas mà còn của hơn 10.000 cư dân trong khu đô thị Ciputra.

Mới đây chủ đầu tư đã giới thiệu tới đông đảo khách hàng bản vẽ thiết kế biệt thự Shophouse Sunshine Villas, cùng thời điểm đó Sunshine Group cũng đã chính thức mở bán đợt 1 loại hình này với số lượng có hạn chỉ 100 căn. Thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư những khách hàng thượng lưu.

Mặt bằng thiết kế Shophouse Sunshine Villas

Sunshine Wonder Villas khu đô thị, thành phố thu nhỏ duy nhất tại Việt Nam sở hữu các ứng dụng quản lý và phát triển bằng công nghệ và có hệ thống giao thông ngầm hoàn toàn bên dưới 3 tầng hầm.
Các căn biệt thự Shophouse Sunshine Villas tại đây được thiết kế khác biệt tương đối nhiều so với những kiểu nhà phố thương mại khác.

Mặt bằng thiết kế Shophouse Sunshine Villas
Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng thiết kế tầng hầm

Trong đó, tầng hầm được thiết kế với 1 phòng giúp việc, 1 kho để chưa đồ, 1 nhà vệ sinh và Gara để ô tô cực rộng. Với khoảng trống như này bạn cũng có thể tận dụng để chứa thêm rất nhiều đồ.

Bản vẽ tầng thiết kế tầng 1

Tầng 1 được xây dựng với mục đích chính là để sử dụng cho các hoạt động thương mại, buôn bán bởi vậy mà toàn bộ diện tích mặt bằng tầng 1 được sử dụng để làm cửa hàng.

Hình ảnh: Mặt bằng bản vẽ kỹ thuật tầng 1

Phía trước của biệt thự Shophouse có hệ thống vườn rộng 6m x dài 6,5m với nhiều mảng xanh giúp cho không gian của căn biệt thự thêm trong lành và mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Bản vẽ tầng 2 Shophouse Sunshine Villas

Cùng với diện tích tương tự, tuy nhiên tầng 2 của căn biệt thự Shophouse Sunshine Villas được bố trí thêm 1 nhà vệ sinh đầy đủ tiện nghi ở cạnh khu vực cầu thang và thay vì vườn xanh tầng 2 sở hữu ban công rộng lớn đón trọn ánh nắng tự nhiên từ bên ngoài.

Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Bản vẽ mặt bằng tầng 3, tầng 4

Sunshine Wonder Villas được thiết kế để có kể kết hợp giữa sinh sống và thương mại do đó tầng 3 và tầng 4 là không gian được thiết kế tách biệt hoàn toàn với các 2 tầng dưới.

Hình ảnh: Mặt bằng bản vẽ tầng 3

Hướng đến sự đồng điệu , tinh tế, tiện nghi tầng 3 và tầng 4 đều có thiết kế giống nhau bao gồm 2 phòng ngủ ở hai bên trái và phải phía cầu thang lên, mỗi phòng đều có nà vệ sinh đầy đủ tiện nghi và kèm theo phòng thay đồ đảm bảo sự riêng tư hoàn hảo nhất cho các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh: Mặt bằng bản vẽ tầng 4

Mỗi tầng đều có ban công nhỏ ở hai đầu cửa – phía trước và sau giúp căn phòng đón ánh nắng tự nhiên ban ngày và hưởng trọn những nàn gió mát tự nhiên.

Bản vẽ mặt bằng tầng 5 Shophouse Sunshine Villas

Bản vẽ tầng 5 có lẽ chính là điểm nhấn mạnh nhất mà Shophouse Sunshine tạo ra so với mặt bằng các dự án thông thường.

Tầng 5 được thiết kế là nơi để các thành viên cũng như các vị khách tụ họp, có thể nói là phòng sinh hoạt chung của các gia đình. Trong đó các khu vực đều được thiết kế một cách tách biệt hoàn toàn bao gồm 1 phòng khách với ban công nhỏ phía bên trái.

Hình ảnh: Mặt bằng bản vẽ kỹ thuật tầng 5

Ngoài ra, trong tầng cũng còn có phòng ăn , nhà bếp và 1 phòng WC được thiết kế tinh tế tận dụng được toàn bộ khoảng không gian của căn phòng.

Hiện tại các căn biệt thự Shophouse Sunshine Wonder Villas đã được mở bán đợt 1 với số lượng 100 căn và được hỗ trợ giá gốc từ Chủ Đầu Tư.

Qúy khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, các thông tin, chương trình khuyến mãi, sự kiện mới hấp dẫn nhất từ Chủ Đầu Tư.

Chi tiết mặt bằng thiết kế Shophouse Sunshine Villas
Bình chọn