DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI

Tiện ích tại The Manor Central Park hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một đô thị phức hợp, The Manor Central Park đáp ứng mọi sự mong đợi. Tất cả mọi dịch vụ tiện ích được bố trí trong bán kính phục vụ hợp lý. Từ các cụm trường mẫu giáo * tới trường trung học * kết nối thuận tiên an toàn tới các khu dân cư.

Từ tổ hợp Văn phòng tới trung tâm thương mại hay những dãy phố buôn bán, khu trung tâm thể thao và khu vui chơi. Đặc biệt dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tới từng gia đình sẽ làm bạn yên tâm thoải mái hưởng thụ. Một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đang chờ đón các bạn tại The Manor Central Park.

Tiện ích vượt trội tại The Manor Central Park
Tiện ích vượt trội tại The Manor Central Park

CHẤT LƯƠNG CUỘC SỐNG

Được biết đến qua những sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất, Bitexco không ngừng tìm kiếm những giá trị  mới nhằm tăng chất lượng cuộc sống cho người dân The Manor Central Park.

The Manor Central Park kỷ nguyên mới của 36 phố phường
The Manor Central Park kỷ nguyên mới của 36 phố phường

The Manor Central Park Hà Nội đang được đánh giá là thương hiệu nhà ở chất lượng cao cấp gắn liền với uy tín cũng như vị thế của tập đoàn Bitexco hiện nay. Sức nóng của dự án này đã và đang nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư ở trên thị trường.

PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK
Địa chỉ: Đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0944 887830966 888783
Email: batdongsanbitexco@gmail.com

Tiện ích tại The Manor Central Park
4.6 (92%) 10 votes