Vị trí đắc địa dòng chảy tài lộc tại Sunshine Villas

Vị trí Sunshine Wonder Villas có gì đặc biệt?

Liền kề Shophouse Sunshine Wonder Villas khu đô thị mới, thành phố thông minh thu nhỏ nằm trong tổng thể khu đô thị Ciputra được phát triển bởi Sunshine Group đã và đang trở thành tâm điểm của rất nhiều những nhà đầu tư địa ốc, khách hàng thượng lưu.

Không chỉ bởi những tiện ích, hệ thống ứng dụng thông minh và hạ tầng giao thông độc đáo…Nơi đây còn được chọn bởi vị tri địa lý đắc địa tại Sunshine Villas.

Điểm đầu tiên phải nói đến chính là khu tổ hợp biệt thự liền kề – Shophouse Sunshine Wonderland Villa được xây dựng tại bờ nam sông Hồng và cũng rất gần với Hồ Tây nơi hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc, tọa lạc tại trung tâm của mảnh đất vàng Nam Thăng Long.

Sunshine Wonder Villas Tây Hồ nằm ngay sát trung tâm hành chính mới của Hà Nội, kết nối thuận tiện đến mọi mặt đến mọi trục giao thông nội đô, Sunshine Wonderland Villa là nơi giao hòa của giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại.

Vị trí của Sunshine Wonder Villas

Như đã nói ở trên, nằm trong tổng thể khu đô thị Ciputra Sunshine Villas được hưởng những điều thuận lợi từ hệ thống giao thông nơi đây.

Hình ảnh: Chi tiết mặt bằng dự án Sunshine Wonder Villas

– Đường Lạc Long Quân – Âu Cơ – đường Bưởi giúp cho việc di chuyển vào nội đô thành phố Hà Nội cũng rất thuận lợi

– Nam Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Nội Bài xuyên suốt tuyến đường vành đai 3 giúp di chuyển rất dễ dàng về phía Nam thành phố, cùng tuyến đường này cũng rất thuận tiện để chạy ra Quốc Lộ 1.

– Hoàng Tôn – Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân đi nội bài, tuyến đường nối với cầu vượt đường Bưởi , đường Láng tạo thành hệ thống giao thông thuận lợi quanh thành phố.

– Toạ lạc tại tâm ngọc của mảnh đất vàng Nam Thăng Long, nằm sát trung tâm hành chính mới của Hà Nội, kết nối thuận tiện đến lõi nội đô, Sunshine Wonderland Villa là nơi giao hoà của giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại.

Vị trí Sunshine Wonder Villas
Hình ảnh: Vị trí thuận lợi của Sunshine Wonder Villas

Mà một trong số đó có thể kể đến chính là chung cư Sunshine Wonderland Villas Tây Hồ nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra, gần ngay cạnh dự án Sunshine Riverside của cùng chủ đầu tư Sunshine Group . Từ đây cư dân sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển ra những địa điểm trọng điểm như:

– Công viên nước Hồ Tây: 1 km.

– Công viên Hòa Bình: 5 km.

– Bệnh viện E: 7 km.

– Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình: 10 km.

– Bến xe Mỹ Đình: 9 km.

– Sân bay Nội Bài: 18 km.

– ĐH Quốc Gia: 9 km.

– Trường quốc tế LHQ (UNIS): 1km.

– Chợ Bưởi: 4 km.

– Thung lũng hoa: 1,5 km.

– Cầu Nhật Tân: 500 m.

Với vị trí đắc địa tài lộc cùng với kiểu kiến trúc đẳng cấp, hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất, các ứng dụng thời công nghệ 4.0 hướng tới sự gần gũi trong thói quen của khách hàng, Sunshine Wonderland Villa thực sự là thiên đường một địa điểm mà bạn không thể nào bỏ qua.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về Sunshine Wonder Villas.

Vị trí đắc địa dòng chảy tài lộc tại Sunshine Villas
5 (100%) 2 votes